Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Á
Visa Trung Quốc

Khi nào thì phải làm Visa Trung Quốc ?

Tất cả các công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành. Visa Trung Quoc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

Ngày nay nếu bạn muốn đến Trung Quoc thì thực sự là một vấn đề đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm để đạt được điều đó là bạn cần làm visa Trung Quốc. Khi bạn làm visa Trung Quoc hoàn thành có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến Trung Quốc. Một đất nước rộng lớn đang chờ đón bạn.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Trung Quốc, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Trung Quốc với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 100%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.
Mọi chi tiết liên hệ 01282346888



Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Việt nam

  

Loại Visa

Giá

Phỏng Vấn

Ngày Làm

Làm khẩn

3 Tháng 1 lần

90 - 150 usd

Không

10 - 15 Ngày

+ 30 USD

6 Tháng nhiều lần

260 usd

Không

5 - 7 Ngày

Không

1 Năm nhiều lần

350 usd

Không

5 - 7 Ngày

Không


Tùy thuộc vào mục đích xin visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

1.1. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch ( khách đã từng đi Trung Quốc)

   –   Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

   –   02 hình 4 x 6 (nền trắng)

   –   CMND (bản sao)

1.2. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch ( khách chưa bao giờ đi Trung Quốc)

   -  Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

   - 2 hình 4x6 ( nền trắng)

   - CMND ( photo)

  -  Hộ khẩu (photo)

  -  Đơn xin nghỉ phép của cơ quan

1.3. Hồ sơ visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần 
 -  Tối thiểu đã đi Trung Quốc từ 2 - 3 lần trở lên
 -  
02 hình 4 x 6 cm phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây. 
 -  
Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
 -  
Chứng minh công việc tại Việt Nam:

            +  Quyết định cử đi công tác

            +  Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

            + Hợp đồng lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  10 - 15 ngày ( không kể thứ 7 & chủ nhật). Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 4 ngày và mất phí từ 30 - 40 USD

HAINAM TRAVEL là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Hainam Travel sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với phòng visa của Hainam Travel

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline ms Linh - 0988598883 / 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  :P1403 Toà nhà Silver Wings - 137A Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  : 
04.22601338                                            : 04.39275632
  : 0988598883                                             : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net

  : https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net/



Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338