Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Á
Visa Đài Loan

Đài Loan được mệnh danh là một trong 4 con rồng châu Á có nền kinh tế phát triển vượt bậc trong khu vực. Không dừng lại ở đó, đất nước xinh đẹp này còn là điểm du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền và vô vàn những danh lam thắng cảnh có thể thỏa mãn nhu cầu khám phá của những du khách khó tính nhất.

Bạn đang có ý định làm visa Đài Loan để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng lại chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Châu Âu, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Hà Lan với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 100%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.

visa vào đài loan



BÁO GIÁ VISA ĐÀI LOAN

Có thư mời

Không thư mời

Làm khẩn 3 ngày

150 USD

210 USD

+ 40 USD

 

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN


ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC


  1. Hộ chiếu bản gốc.
  2. 2 ảnh 4*6 phông nền trắng. 
  3. Thưmời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mờinhư địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của côngty). 
  4. Giấyphép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cưtrú Đài loan bản sao của người mời. 
  5. Giấyphép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếuxong trả lại). 
  6. Quyếtđịnh cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam. 
  7. Hợpđồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đốichiếu xong trả lại). 
  8. Bảohiểm y tế bản gốc
  9. Bảo hiểm xã hội bản photo

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH


  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. CMTND pho tô
  3. 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
  4. Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).
  5. Chứng minh tài chính

+   Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100.000.000VNĐ thời hạn gửi ít nhất 03 tháng.

  1. Chứng Minh công việc

       -   Nếu làchủ doanh nghiệp:

  Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao củacông ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
    +   
Biên lai thuế 3tháng gần nhất.

 -  Nếu đangđi làm hồ sơ gồm:

 +    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

 +    Đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác

 -   Nếu quýkhách đã về hưu hồ sơ gồm:

+   Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

·      +   Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khaisinh, đơn xin nghỉ học.

  1. Bảo hiểm y tế bản gốc
  2. Bảo hiểm xã hội bản photo công chứng
  3. Lệ phí không hoàn lại: 120$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách. ( Đây là khoản phí để mua thư bảo lãnh, dịch thuật, công chứng…)
  4. Thời gian làm 5 - 7 ngày ( không kể thứ 7 và chủ nhật

 

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân ViệtNam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn cònhiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengenchâu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh ĐàiLoan lưu trú trong thời gian 30 ngày..

 

Khách hàng tư vấn Thủ tục Xin visa Đài Loan tại dịch vụ Visa của Hai Nam Travel sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa Đài Loan như:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Đài Loan;
  • Tư vấn các Thủ tục Xin visa Đài Loan
  • Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Đài Loan;
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa Đài Loan cho khách hàng, cụ thể:

  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ,Hainam Travel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa Đài Loan cho khách hàng;
  • Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Xin visa Đài Loan cho khách hàng;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Đại diện nhận Visa đi Đài Loan cho khách hàng.

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net

                            

 

 


 

Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338