Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Á
Visa Hồng Kông

Một lần được đặt chân đến HongKong – thành phố hiện đại bậc nhất Châu Á là niềm mơ ước của bất kỳ du khách nào. HongKong gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những tòa nhà chọc trời không bao giờ ngủ; bởi vẻ đẹp rực rỡ của bến cảng Victoria với bữa tiệc “bản giao hưởng âm thanh, ánh sáng” đầy màu sắc; bởi những trò giải trí sống động tại công viên Disneyland – nơi đánh thức tâm hồn trẻ thơ trong con người bạn,… Và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn đang có ý định làm một cuốn visa Hong Kong để khám phá vùng đất sở hữu nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn này thì hãy để HAINAM TRAVEL đồng hành cùng bạn, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ visa hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Hồng Kong, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 100%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.




 Bng giá dch v xin Visa đi HongKong - Dành cho khách Vit nam


             Loại Visa

         Giá

       Phỏng Vấn

       Ngày Làm

 1 Tháng 1 lần - mỗi lần 7 ngày 

  130 - 150 USD đầu HN

  250 USD đầu HCM

         Không

      5 - 7 Ngày 

     7 - 10 ngày

 

I. Hồ sơ visa Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam ( làm tại DSQ Trung Quốc tại Việt Nam) - bản gốc

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng ( tối thiểu 2.500 USD/ khách)
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
  • Đơn xin nghỉ phép

II. Hồ sơ visa Hồng Kông cho người quốc tịch Việt Nam (làm tại Hồng Kong) - đều là bản sao

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). 
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (bản sao)

III. Hồ sơ visa Hồng Kông cho người quốc tịch nước ngoài

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
  • Visa Việt Nam còn thời hạn, thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh)

Thời gian làm việc bình thường là 5 - 10 ngày ( làm tại Việt Nam),  16 - 19 ngày ( làm tại Hồng Kong) - không kể thứ 7 & CN

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 




Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338