Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Phi
Visa Ai Cập
Thủ tục xin visa Ai Cập
visa vào Ai cập

                                                BẢNG GIÁ LÀM VISA VÀO AI CẬP

Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

Du lịch theo thư mời

88 USD

đã bao gồm

không

9

Công tác theo thư mời

88 USD

đã bao gồm

không

9

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)
không thư mời


188 USD


đã bao gồm


không


9







Hồ sơ xin visa yêu cầu:

1. Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang. Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị từ chối cấp visa.
2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa).
3. 2 ảnh màu 4 x 6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây
)

Ghi chú:

- Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu đặc biệt và hộ chiếu công vụ.


Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338