Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Phi
Visa Nam Phi
Thủ tục xin visa đi Nam Phi
Visa vào Nam Phi


Bảng giá Visa Nam Phi áp dụng cho khách Việt Nam

Loại visa

Giá

Tem VISA

Phỏng vấn

Ngày làm

1 tháng 1 lần

190 USD

Đã bao gồm

không

15


Hồ sơ xin visa Nam Phi yêu cầu
:
- Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

- Khai form visa BI - 84 (Hainam travel sẽ hỗ trợ quý khách khai form này)
- 3 ảnh màu 3.5 x 4.5 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.
- Bản sao công chứng: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng kí kết hôn.
- Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Giấy xác nhận cho nghỉ phép đi du lịch bằng tiếng Anh

 - Chứng minh tài chính sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm...
- Chứng minh tài sản có giá trị : sở hữu nhà đất, xe ô tô, tàu thuyền , cổ phần công ty...
- Nếu quý khách đi thăm ban bè hay gia đình thì cung cấp thêm: Giấy mời, Tờ khai mục đích visa BI - 1355, Bản sao hộ chiếu và giấy xác nhận nơi cư trú của người thân ở Nam Phi
- Giấy xác nhận tiêm phòng Sốt vàng da.

                      
Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338