Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Anh Quốc

Vương quốc Anh xinh đẹp được nhắc đến như là cái nôi của ngành công nghiệp, là nơi khởi nguồn của ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm nhịp sống năng động của thành phố toàn cầu London, khám phá nét đẹp truyền thống mà hiện đại của Birmingham và đặc biệt được sống trong không khí sôi động của những trận cầu đỉnh cao tại nơi mà môn thể thao vua được hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

Bạn đang có nhu cầu làm visa Anh để đi công tác, đi du lịch hay đi thăm người thân nhưng lại chưa rõ về thủ tục xin visa? HAINAM TRAVEL luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Anh, chúng tôi  cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Anh với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%

+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

+ Thủ tục xin visa Anh nhanh gọn và đơn giản nhất.

+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 99%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.



visa anh


B
ng giá dch v xin Visa Đi Anh  - Dành cho khách Vit nam


         Loại Visa

   Giá

       Phỏng Vấn

    Ngày Làm

      6 Tháng 1 Lần

        375 usd

  Lăn Tay + Phỏng vấn

      21 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA ANH 

1. Hồ sơ visa Anh du lịch

     -    01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
     -   
Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
     -   
Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
     -  
Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
    -   
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
    -   
Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, đăng ký xe oto, cổ phần, cổ phiếu...hoặc các tài sản khác.
    -   
Chứng minh việc làm hoặc việc học:

            +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

           +   Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

           +  Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.\

           +   Nếu đã nghỉ hưu thì cung cấp thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu

2. Hồ sơ visa Anh thăm thân nhân

      -  01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
      -  
Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
      -  
Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
      -  
Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
      -  
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao) 
      -  
Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm
     -  
Chứng minh mục đích chuyến đi:

              +  Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh

              +   Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí 

              +  Xác nhận công việc của người bảo lãnh

             +  Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản  trong vòng 6 tháng gần nhất

    -   Chứng minh việc làm hoặc việc học:

           +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cung cấp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

          +  Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

          +   Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.

          +   Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu               

3. Hồ sơ visa Anh để công tác

     -  01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
     -  
Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây - nếu có)
    -  
Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
    -  
Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
    -   
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
    -  
Chứng minh mục đích chuyến đi:

          +  Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

         +   Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

          +  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh
    -  
Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

         +   Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)

        +   Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

        +   Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

Thởi gian làm việc để có Visa Anh : 21 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings - 137A Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  : 
04.22601338                            : 04.39275632
  : 0988598883                             : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net

Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338