Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Séc

THỦ TỤC XIN VISA SÉC NGẮN HẠN
Du lịch - Công tác - Thăm thân

·        - Đơn xin thị thực (công ty Hainam Travel sẽ điền giúp khách sau khi nhận đầy đủ hồ sơ)

·        - Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống)

·        - Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)

·        - 04 ảnh nền trắng (3,5 x4,5)

·       -  Giấy chứng minh tài chính
 + Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
 + Thẻ tín dụng quốc tế
 + Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – xuất trình hợp đồng lao động,phiếu trả lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.

·        - Nếu người xin thị thực là vị thành niên và không đi cùng bố mẹ, cần xuất trình giấy cam đoan của cả,bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh

·       -  Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc (giấy hoặc phiếu đặt phòng khách sạn)

·        - Nếu người mời là công dân EU thì xuất trình bản copy chứng minh thư, nếu là người nước ngoài thì giấy phép cư trú, nếu người mời có quan hệ gia đình với người được mời thì xuất trình giấy tờ hộ tịch chứng minh mối quan hệ gia đình

Những giấy tờ trên không được cũ hơn 180 ngày (trừ hộ chiếu), được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh. Những giấy tờ gốc mà người xin thị thực muốn giữ lại thì xuất trình bằng bản gốc và nộp bản copy (gồm cả hộ chiếu, bảo hiểm và giấy mời). Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.

LƯU Ý:
- Đặt cọc 70% khi thu hồ sơ, thu nốt 30% khi nhận visa.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho đương đơn, quý khách sẽ mất tiền Lệ phí Đại sứ quán, phí dịch thuật công chứng, phí dịch vụ.


Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Hương : YM:
Hotline:0982660696. skype: huongnguyen02oct - 024.22250222/024.22452222
Điện thoại: 04.22601338