Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Ba Lan


 Visa Schengen ngắn hạn, cho phép người có visa có thể đến bất kỳ nước nào trong khôi Schengen trong khoảng thời gian dưới 90 ngày.

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực Ba Lan:


- Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh 3,5x4,5 cm mới nhất;

- Hộ chiếu ( với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực);

- Phô tô tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng;

- Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ các nước Schengen; có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EURO
- G
iấy xác nhận đích danh của tổ chức du lịch tại Ba Lan;
- Chương trình cụ thể của chuyến thăm;

- Giấy xác nhận đặt và thanh toán nơi lưu trú;

- Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi;

- Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của đối tượng tổ chức du lịch;

- Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc với Việt Nam của người xin thị thực, ví dụ: hợp đồng lao động dài hạn với chủ sở hữu lao động trên lãnh thổ Việt Nam, giấy sở hữu bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, vv.;

- Bản sao kê của ngân hàng hoặc những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của người xin thị thực cùng với sự sở hữu tình trạng tài chính.

- Với đương đơn xin visa với mục đích thăm thân, cần bổ sung: + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người mời; hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở tại nhà của người  mời trong suốt thời gian đi thăm thân, có chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt; + Bản photo công chứng giấy tờ tùy thân của người mời (chứng minh thư/ thẻ cư trú)

-
Với đương đơn xin visa công tác Ba Lan, thì cần bổ sung: + Giấy mời đích danh từ công ty phía Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc; + Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đương sự đang làm việc.

Lưu ý:
Đương sự xin thị thực phải trực tiếp đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó. Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ có thể yêu cầu xuất trình thêm các giấy tờ khác nếu cần thiết.

 Vui lòng liên hệ 04.2240.7777 - 22452222 để biết thêm chi tiết.

 

 

Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Hương : YM:
Hotline:0982660696. skype: huongnguyen02oct - 024.22250222/024.22452222
Điện thoại: 04.22601338