Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Hà Lan

Đất nước Hà Lan nhỏ bé xinh đẹp là điểm đến trong mơ của nhiều du khách. Đến đây, du khách sẽ như lạc vào thế giới cổ tích với những chiếc cối xay gió khổng lồ, ngây ngất trước vẻ đẹp bạt ngàn của những thảm hoa tuylip, say đắm trước cảnh đẹp nên thơ mà bình yên của ngôi làng độc nhất vô nhị Zaanse Schans hay thả hồn mình theo dòng chảy lững lờ của những con kênh đào thơ mộng. Không chỉ có thế, xứ sở ngàn hoa Hà Lan còn là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi danh thế giới như Rembrandt, Steen, Vermeer, Van Gogh, Mondriaan và Escher.

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hà Lan để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? HAINAM TRAVEL luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Châu Âu, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Hà Lan với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 90%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.



B
ng giá dch v xin Visa Đi Hà Lan  – Dành cho khách Vit nam
 

      Loại Visa

       Giá

      Phỏng Vấn

    Ngày Làm

   3 Tháng 1 Lần

    280 - 350 USD

    Có

      10 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀ LAN

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Hà Lan để đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

I. Hồ sơ visa Hà Lan du lịch

1. 02 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng). 
2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
3. Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
4. CMTND pho tô
5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao). 
6. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,
7. 
Chứng minh công việc:

         +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao),                    biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có). 
         +  Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, dấu công                  ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu công ty).                                +   Nếu người xin visa đã nghỉ hưu, cần cung cấp sổ lương hưu + thẻ hưu trí. 
         
+  Sinh viên/ học sinh cần cung cấp thẻ học sinh, sinh viên, bằng khen, thưởng, đơn nghỉ học.
 
        +  Nội trợ / lao động tự do: có thể chứng minh công việc của chồng/ vợ thay cho người xin. 
 8
. Sơ yếu lí lịch ( Hainam Travel sẽ cung cấp). 
  

II. Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân nhân

Ngoài các mục từ 1 - 7 thì cần bổ sung thêm:

9. Người bảo lãnh:

             +  Hộ chiếu (bản scan). 
             +  Thư mời (có xác nhận của chinh quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú). 
          
   +  Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

III. Hồ sơ visa Hà Lan công tác

    Ngoài các mục từ 1 -> 8 ở phần I, DSQ yêu cầu bổ sung thêm:

  1.   Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Chứng từ giao dịch, email trao đổi công việc,…
  2.   Chứng minh mục đích chuyến đi công tác:

                +  Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
 
               +  Thư mời công tác từ đối tác tại Hà Lan

Thời gian làm việc đối với visa Hà Lan thường là 15 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

        Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

        Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338