Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước của những chiếc đồng hồ hàng hiệu, hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới,  một nền giáo dục hiện đại và một môi trường sống vô cùng lành mạnh. Diện tích nhỏ bé với hầu hết lãnh thổ là đồi núi cùng nền khí hậu khắc nghiệt cũng không thể kìm hãm được sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Thụy Sĩ. Con người Thụy Sĩ cần kiệm và kỷ luật đã xây dựng lên một đất nước Thụy Sĩ hùng mạnh ngày hôm nay. Tất cả những yếu tố trên đã tạo ra sức hút kỳ diệu cho Thụy Sĩ.        Bạn có nhu cầu làm visa Thụy Sĩ để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? HAINAM TRAVEL sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Châu Âu, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Thụy Sỹ với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 90%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.

Bng giá dch v xin Visa Thụy Sỹ – Dành cho khách Vit nam 

         Loại Visa

        Giá

      Phỏng Vấn

   Ngày Làm

      3 Tháng 1 Lần

     380 usd

           Có

     15 ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SỸ

I. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để du lịch

1. 
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. 
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. 
CMND (photo, công chứng)
4. 
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. G
iấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. 
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
7. 
Chứng minh công việc:

       +  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

       +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
        +  Hưu trí: sổ lương hưu + thẻ hưu trí
       + Sinh viên/ học sinh: thẻ học sinh, sinh viên, đơn xin nghỉ học có dấu của trường, bằng khen. 
8. Sơ yếu lí lịch ( Hainam Travel sẽ cung cấp

II. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để công tác

Ngoài các mục từ 1 -> 8 như ở trên thì đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm:

9. Mục đích của chuyến đi
      + Thư mời
      + Quyết định cử đi công tác

III. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để thăm thân

Ngoài các mục từ 1 -> 8 ở trên thì DSQ yêu cầu bổ sung thêm:

9. Thông tin người Người mời

          +  Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.          +  Hộ chiếu scan
        +  Xác nhận công việc
        +  Sao kê số dư tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất
10. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời / được mời: thư từ, ảnh chụp chung, giấy khai sinh, hộ khẩu, email....

Thời gian làm việc để có visa Thụy Sỹ : 15 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 


Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338