Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Âu
Visa Pháp

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Pháp với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa đi Pháp ở đâu?

Bạn tìm được rất nhiều thông tin nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

Đừng mất thời gian tìm kiếm và đắn đo thêm nữa vì ngay dưới đây là thủ tục xin visa đi Pháp chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán mà HAINAM TRAVEL đã tổng hợp được. 

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Châu Âu, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn xin visa đi Pháp với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%
+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.
+ Thủ tục xin visa Pháp nhanh gọn và đơn giản nhất.
+ Tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa 90%. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.


Bng giá dch v xin Visa Đi Pháp – Dành cho khách Vit nam

 

                   Loại Visa

Giá

Phỏng Vấn

Ngày Làm

   3 Tháng 1 Lần – có thư mời

    270 usd

 Lăn tay + Chụp ảnh

    10 Ngày

   3 Tháng 1 lần – không thư mời

    330 usd

 Lăn tay + chụp ảnh

     10 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA  PHÁP


Pháp là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Pháp. Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Pháp cần có những yêu cầu khác nhau.

 I. Hồ sơ visa Schengen – Pháp để đi du lịch

1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng và có tối thiểu 2 trang trống, có chữ ký
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Sơ yếu lí lịch bản gốc. 
7. Chứng minh công việc tại Việt Nam

         +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

        +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
    
       + Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: thẻ hưu trí + sổ lương hưu
 
      + Nội trợ hoặc công việc tự do: có thể chứng minh công việc của chồng / vợ thay cho người xin 
    
     + Sinh viên / học sinh: thẻ sinh viên/ học sinh, đơn xin nghỉ học của trường, bằng khen thưởng...

8. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ xin visa Schengen – Pháp để thăm thân nhân

Ngoài các mục từ 1 -> 8 ở trên thì đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm:

9. Người bảo lãnh:

           +  Thư mời

           + Bản scan Hộ chiếu

           + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời: ảnh chụp chung, giấy khai sinh, hộ khẩu, email qua lại....

          + Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

III. Hồ sơ xin visa Pháp để công tác

Ngoài các mục từ 1 -> 8 như ở trên, thì đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm:

1. Chứng minh mục đích công tác:

       + Thư mời của công ty tại Pháp

       + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Thời gian cấp visa Pháp : 10 - 15 ngày làm việc bao gồm cả thời gian thu hồ sơ + đặt lịch DSQ)

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Các loại visa khác :
 
 
 
 
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338