Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Mỹ
Visa Hoa Kỳ
visa vào Mỹ


Thủ tục làm visa Mỹ

1. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính).

2. Ảnh 5cm x 5cm (02 ảnh mới nhất)

3. Scan 01 file ảnh 5 x 5 thành file *.jpeg, dung lượng từ 150 – 230 KB/file ảnh hoặc 800 x 800 pixe để thực hiện khai đơn DS160 trên hệ thống của ĐSQ Hoa Kỳ.

4. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5.000 – 10.000 USD) (Bản photo)

5. Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai (Bản photo)

6. Sổ hộ khẩu thường trú (Bản photo).

7. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ ngày tháng năm sinh của bố mẹ đẻ và vợ/chồng) (bản chính)

8. Giấy đăng ký kết hôn (Bản photo)

9. Danh thiếp (Namecard)

10. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

11. Nếu là học sinh: Giấy nghỉ phép của nhà trường (có chữ ký của hiệu trưởng) và phiếu xác nhận kết quả học tập, giấy khai sinh (bản photo). Nếu bố mẹ không đi theo thì phải có giấy cam kết bảo lãnh hoặc giấy ủy quyền cho người khác.

Chú ý:
* Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 240 USD khi khách không được chấp thuận Visa.
* Nên chụp ảnh tại Hiệu ảnh: Triệu Tuấn 174 Ngọc Khánh hoặc Nguyên Cầu: 01 Bà Triệu
* Thời gian có kết quả Visa sau 2 – 3 ngày phỏng vấn.
* Thời gian đến phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.
* Đến ngày phỏng vấn, Quý khách phải mang đầy đủ các giấy tờ Gốc từ mục 4 đến mục 11.


Các loại visa khác :
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338