Dịch vụ Dịch vụ visa vào Châu Úc - Thẻ APEC - Giấy thông hành
Visa New Zeland

Thủ tục làm visa đi New Zealand

visa vào New Zeland

Dịch vụ Làm visa đi New Zealand đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa đi New Zealand .

  1. Hộ chiếu
  2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. 1 Tờ khai Form Visa New Zealand
  5. Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch
  6. Booking vé máy bay
  7. Hộ khẩu
  8. Chứng minh nhân dân
  9. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  10. Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
  11. Giấy xác nhận mức lương.
ĐI CÔNG TÁC:
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động.
  • Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    + Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.

    + Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).
ĐI DU LỊCH:
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
LƯU Ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.



Các loại visa khác :
 
 
 
 
Ms. Linh: YM:
Hotline:0988598883
Điện thoại: 04.22601338